nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Mane đã thừa nhận trực tiếp rằng anh ấy sẵn sàng rời Liverpool vì lợi ích của Senegal sau khi được hỏi về một kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tiền đạo này chỉ còn một năm hợp đồng và không có kế hoạch gia hạn.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Nó khiến Quỷ Đỏ rơi vào tình thế khó khăn họ có thể bán ngôi sao của mình vào mùa hè này hoặc có nguy cơ mất anh ta mà không có gì trong năm tới. Đó là tình huống tương tự khi Georginio Wijnaldum khởi hành đến Paris Saint-Germain vào tháng 6 năm ngoái.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Nhưng Mane đã thực hiện mong muốn của mình là rời Liverpool càng sớm càng tốt bằng cách công khai tuyên bố rằng anh sẽ làm theo mong muốn của những người dân quê hương. Khi được nói rằng phần lớn người dân Senegal muốn anh rời Anfield, anh thừa nhận rằng anh sẵn sàng chấp nhận.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Huấn luyện viên Senegal ủng hộ Sadio Mane rời Liverpool đến Bayern Munichnhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Bayern Munich là đội dẫn đầu cho cựu sao Southampton, người cùng với Mohamed Salah và Roberto Firmino trong năm cuối hợp đồng của họ tại Liverpool. Robert Lewandowski đang thúc giục sự ra đi của chính mình và các đại gia Đức cho rằng Mane là sự thay thế lý tưởng.

Sadio Mane được cho là rất muốn rời Liverpool để đến Bayern Munich vào mùa hè này, và động thái này có sự ủng hộ của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Aliou Cisse của anh ấy.

Đã có hai lời đề nghị mua Mane bị từ chối, các báo cáo cho biết Liverpool đang mong đợi Bayern trở lại với một lời đề nghị gần hơn với giá yêu cầu của họ trong tuần này. Quỷ đỏ chuẩn bị công bố bản hợp đồng trị giá 85 triệu bảng Darwin Nunez từ Benfica, nhưng vẫn được cho là đang giữ một hợp đồng trị giá khoảng 40 triệu bảng cho Mane.

Sau sáu năm ở Anfield, số 10 của Liverpool có vẻ đang phải đối mặt với một thử thách mới, nói đùa với các phóng viên rằng anh ấy sẽ làm những gì người Senegal muốn khi làm nhiệm vụ quốc tế vào đầu tháng này.

Huấn luyện viên Senegal ủng hộ Sadio Mane rời Liverpool đến Bayern Munich

Và có vẻ như huấn luyện viên Senegal, Cisse là một trong những người hy vọng rằng một thỏa thuận sẽ hoàn tất trong tương lai gần, tuyên bố Mane sẽ cảm thấy tốt nhất tại Bayern. Các báo cáo cho thấy Mane sẽ trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của Bayern và có thể là ngôi sao thay thế ngôi sao của họ cho Robert Lewandowski, người cũng đang tìm kiếm một động thái vào mùa hè này.

Có vẻ như Cisse và nhiều người ở Senegal không cảm thấy Mane đang nhận được sự công nhận xứng đáng ở Liverpool. Tuy nhiên, thực tế phũ phàng là Quỷ đỏ không thể trao quá nhiều bản hợp đồng bội thu cho những cầu thủ đang bước vào tuổi 30.

Với việc Liverpool chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận cho Nunez – người thay thế sẵn sàng trẻ hơn 8 tuổi, giờ đây dường như ngày càng có nhiều khả năng Cisse sẽ đạt được mong muốn của mình.

huyen tran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam