nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Đối với trận thua trước Senagal, Salah cho rằng đó là trận thua đáng nhớ và từ chối nói thêm về việc đàm phán gia hạn hợp đồng của mình.

Salah đã đàm phán với Liverpool trong vài tháng để gia hạn hợp đồng, kết thúc vào mùa hè năm 2023.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Mặc dù là ngôi sao lớn nhất của đội, hướng dẫn họ đến một số danh hiệu, và phá vỡ các kỷ lục trái và phải trong suốt chặng đường, Quỷ đỏ đang từ chối yêu cầu tài chính của người Ai Cập.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Cầu thủ 29 tuổi được cho là yêu cầu một khoản tiền lương khoảng 300.000 và  400.000 bảng Anh hàng tuần, điều này sẽ buộc họ phải vượt qua giới hạn lương rất khắt khe của mình.nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Tuy nhiên, một số báo cáo gần đây đã xuất hiện cho thấy rằng cả hai bên đã tìm thấy một thỏa thuận chung cho việc ký kết hợp đồng tiếp theo trong mùa chuyển nhượng này.

Salah vẫn buồn về trận thua Senegal, từ chối nói về hợp đồng với Liverpool
Salah vẫn buồn về trận thua Senegal, từ chối nói về hợp đồng với Liverpool

Tuy nhiên, Salah từ chối nói về các cuộc đàm phán đang diễn ra, nói rằng họ đang ở trong một phần quan trọng của mùa giải và nên tập trung vào các trận đấu trực tiếp hơn là các thông tin chuyển nhượng của anh ấy.

Salah nói :

Bức tranh thành tích của tôi? Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi nhìn thấy nó. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn cảm thấy người hâm mộ đánh giá cao mình và bạn đã ghi tên mình vào sách lịch sử của câu lạc bộ.

Hai lễ kỷ niệm lần này  là một lựa chọn tốt. Tôi yêu Liverpool rất nhiều và người hâm mộ luôn ủng hộ tôi, và họ cũng thấy rằng tôi đã cống hiến tất cả những gì mình có cho câu lạc bộ này. Mối quan hệ của tôi với họ luôn tuyệt vời.

Anh ấy nói thêm:

Có rất nhiều lời bàn tán về hợp đồng của tôi, chúng tôi đang ở trong một giai đoạn quan trọng. Tôi sẽ không ích kỷ và nói về hợp đồng và tương lai của tôi bây giờ. Chúng tôi đang ở trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải và chúng tôi phải hoàn toàn tập trung.

Salah gần đây đã thua Senegal hai lần trong khoảng thời gian hai tháng với đội tuyển quốc gia Ai Cập. Người đầu tiên vào chung kết Cúp các quốc gia châu Phi và lần thứ hai là ở vòng playoff cuối cùng của vòng loại World Cup.

Cựu cầu thủ của Roma nói rằng anh ấy vẫn còn buồn về những gì đã xảy ra, nhưng anh ấy đang cố gắng tập trung vào bóng đá câu lạc bộ vào lúc này.

Anh kết luận:

Chúng tôi rất thất vọng sau khi thua cuộc. Tôi ngồi với chính mình rất nhiều và suy nghĩ về nó. Tôi biết nỗi buồn sẽ còn tiếp diễn nhưng tôi quyết định tiếp tục tập trung cùng toàn đội để cố gắng kết thúc mùa giải một cách tốt nhất có thể

Salah vẫn buồn về trận thua Senegal, từ chối nói về hợp đồng với Liverpool
Salah vẫn buồn về trận thua Senegal, từ chối nói về hợp đồng với Liverpool

HONG Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam