nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Manchester United và Tottenham đều đã ký hợp đồng với anh ấy từ Southampton, nơi anh ấy đã trải qua một vài mùa giải, nhưng Jurgen Klopp biết anh ấy muốn gì và đội của anh ấy có thể chơi như thế nào. Niềm tin rằng Mane có thể trở thành một thứ gì đó đặc biệt.

Micah richards: Sadio Mane ngôi sao của Liverpool và Senegal đã đạt được những tầm cao mới (phần 2)
Micah richards: Sadio Mane ngôi sao của Liverpool và Senegal đã đạt được những tầm cao mới (phần 2)

Anh ấy chắc chắn đã làm được điều đó. Salah có thể hiểu được và tôi nghi ngờ anh ấy sẽ là ý tưởng của nhiều người về cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và được yêu thích một cách dễ hiểu để nhận giải thưởng, đây sẽ là lần thứ hai của anh ấy, nhưng Mane che giấu điều đó, theo như tôi nghĩ, khi bạn nhìn vào bức tranh lớn hơn.

Trong khi đóng góp trên sân khấu Quốc tế không được coi là một yếu tố khi cân nhắc sẽ bỏ phiếu cho ai trong giải thưởng PFA, bạn không thể không thán phục bằng cách nào, chỉ trong năm 2022, Mane đã chịu trách nhiệm thực hiện thành công quả phạt đền cuối cùng cho mình. quốc gia trong loạt đá luân lưu cuối cùng của Cúp các quốc gia châu Phi với Ai Cập và anh ấy mang trên vai niềm hy vọng của đất nước ngay sau đó một lần nữa, khi dẫn dắt Senegal vượt qua Ai Cập và vào vòng chung kết World Cup.

Những cơ hội lớn như vậy có thể làm hao mòn một cầu thủ nhưng Mane đã trở lại Liverpool vào giai đoạn khó khăn nhất của chiến dịch và nâng cấp độ của anh ấy một lần nữa, điều mà tôi đã thấy ở trận đấu gần nhất với Man City tại Wembley.

Mọi người nói về tỷ lệ làm việc trong bóng đá và làm cho nó có vẻ như thể chạy nhiều khiến bạn trở thành một cầu thủ giỏi. Đó là vô nghĩa. Nếu bạn không chạy đúng khu vực, bạn chỉ đang lãng phí năng lượng nhưng tôi đã rất kinh ngạc khi xem Mane đã làm gì ở Wembley.

Mỗi lần chạy nước rút đều có mục đích và ý định, tất cả công việc được thực hiện để mang lại lợi ích cho đội của mình. Niềm vui mà anh ấy nhận được từ bàn thắng đầu tiên của mình, khi hạ gục Zak Steffen và lao vào anh ta, là điều dễ hiểu vì anh ta đã áp dụng trí thông minh của mình vào tình huống.

Điều tôi yêu thích ở Mane là thực tế anh ấy có vẻ rất thoải mái. Đóng cùng với một người như Mo – người mà tôi vô cùng yêu mến – có thể là một thử thách, vì anh ấy được nói đến rất nhiều và thu hút sự chú ý như vậy. Ai đó có bản ngã, tạo ra những con số mà Mane làm.

Micah richards: Sadio Mane ngôi sao của Liverpool và Senegal đã đạt được những tầm cao mới (phần 2)
Micah richards: Sadio Mane ngôi sao của Liverpool và Senegal đã đạt được những tầm cao mới (phần 2)

Nhưng anh ấy thì không và bạn có thể hiểu tại sao đồng đội yêu anh ấy. Liverpool thật may mắn khi có cả hai và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy và Salah thống trị cuộc bầu chọn cho các giải thưởng PFA và FWA. Ai khác sẽ thách thức họ?

Riyad Mahrez, Phil Foden , Kevin De Bruyne và Joao Cancelo xuất sắc sẽ là ứng cử viên của Manchester City; Mason Mount và Antonio Rudiger đã có những mùa giải tốt cho Chelsea nhưng tôi không tin rằng ai trong số họ có thể sánh ngang với thành tích của Salah và Mane.

Liverpool đã đánh bóng viên kim cương thô mà tôi nhìn thấy 10 năm trước và sản xuất một viên đá quý. Anh ấy sẽ sớm bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng nhưng tôi tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Những cầu thủ có khả năng và sự linh hoạt của anh ấy không phải lúc nào cũng xuất hiện. Khi bạn có được chúng, bạn sẽ làm mọi cách để không để chúng ra đi.

HONG Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhận định bóng đá vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam